หยดนี้มีมานานร้อยกว่าปี! คัดสรรทุกเมล็ดถั่วเหลือง หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อให้ได้น้ำซีอิ๊วที่ดีที่สุด
รสชาติเค็มเข้าเนื้อปลากำลังดี มีรสหวานปลายนิดๆ
กลิ่นเครื่องเทศหอมนุ่ม ติดจมูกนานน
สีของซีอิ๊ว เข้มน่ากิน สีชวนให้อยากซดน้ำมากคร่าาา
คะแนนความอร่อยแอดให้ 4/5
ซีอิ๊วขาวสูตรต้นตำรับ ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดี หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน จนได้เป็นซีอิ๊วขาวชั้นเยี่ยม สูตร 1 ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ
รสชาติหวานนำมากก เค็มตามกำลังดี
กลิ่นหอมซีอิ๊วหอมม ติดจมูกนานน
สีของซีอิ๊วใส อ่อน น่ากินน
คะแนนความอร่อยแอดให้ 4/5
ซีอิ๊วขาวสูตรทางเลือกเพื่อสุขภาพ ลดโซเดียม 40% ทดแทนด้วยเกลือโปแตสเซียม (ชนิดเดียวกับที่พบในผักและผลไม้) เหมาะกับคนรักสุขภาพ ลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดความดันโลหิตสูง
รสชาติไม่ค่อยเค็ม หวานพอดี
กลิ่นซีอิ๊วอ่อนๆ ละมุนจมูก
สีของซีอิ๊วอ่อนมากก สีใสมากก
คะแนนความอร่อยแอดให้ 4/5
ซีอิ๊วขาวทางเลือกเพื่อสุขภาพ มาพร้อมกรรมวิธีหมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาติ นานกว่า 6 เดือน โดยใช้ถั่วเหลืองและข้าวสาลีคัดคุณภาพพิเศษ แถมยังลดปริมาณโซเดียมลงถึง 70%
รสชาติหวานมากก ไม่ค่อยเค็ม
กลิ่นหอมซีอิ๊วติดจมูกกสุดๆ
สีของซีอิ๊วเข้มกำลังดี น่าทานมากก
คะแนนความอร่อยแอดให้ 4/5
ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดีที่คัดคุณภาพ
รสชาติหวานเค็มลงตัวสุดๆ อร่อยกลมกล่อม ฟินตาหลุดด
กลิ่นซีอิ๊วหอมติดจมูกนานที่สุด เคี้ยวไปฟินไปเลยคร่าาา
สีซีอิ๊วสีเข้มสุดๆ หน้าน่าทานมากก
คะแนนความอร่อยแอดให้ 5/5
ซีอิ๊วขาวทางเลือกเพื่อสุขภาพ ที่ลดปริมาณโซเดียมลง 40% จากสูตรปกติ ซีอิ๊วสกัดจากถั่วเหลืองและข้าวสาลี 86.00%, โพแทสเซียมคลอไรด์ 8.00%, และน้ำตาล 4.00% บอกได้เลยว่า ใครไม่ชอบกินเค็ม ตัวนี้ตอบโจทย์จ้าา
รสชาติออกหวานนำ ไม่ค่อยเค็ม
กลิ่นหอมซีอิ๊วอ่อนๆ ติดจมูกกำลังดี
สีของซีอิ๊ว มีความใสกว่ายี่ห้ออื่นๆมากก
คะแนนความอร่อยแอดให้ 3/5
วิธีการทำเตรียมปลาดอร์ลี่จัดแต่งใส่จานใส่น้ำบ๊วยลงไป 1 ช้อนโต๊ะใส่ซีอิ๊วขาวลงไป 1 ช้อนโต๊ะใส่น้ำเปล่าลงไป 3 ช้อนโต๊ะหั่นพริก กระเทียม ขิง จากนั้นนำใส่ลงจาน ตกแต่งหน้าให้สวยงามนำเข้าไมโครเวฟ ใช้เวลา 4 นาทีตกแต่งหน้าอีกครั้งด้วยผักชีโรยหน้าเป็นอันเสร็จเรียบร้อยจ้าา หอมม อร่อยม๊ากก