Site icon Promotion2U

เมนูแอบแซ่บในวันกินมัง! บะหมี่กึ่งหมูกรอบผัดฉ่า Plant-based 100% ถูกใจสายสุขภาพ

?‍?? 2Uพาเข้าครัว เมนูแอบแซ่บในวันกินมัง?? บะหมี่กึ่งหมูกรอบทิพย์ผัดฉ่า ลืมไปเลยว่า Plant-based 100%☘️

?มาจ้าๆๆๆๆ วันหยุดยาวนี้ใครอยู่บ้านเบื่อๆ เซ็งๆ มารับบทเป็นแม่ครัวกันเถอะ?‍? แอดจะพาไปทำเมนูเพื่อสุขภาพที่มีทั้งหมูกรอบและบะหมี่กึ่ง งงแล้วหนึ่ง มันสุขภาพยังไงนะ? ก็เพราะเมนูนี้เป็น Plant-based 100% ทำง่าย กินง่าย ไม่กลัวอ้วน? เพราะใช้ หมูกรอบทิพย์ และ บะหมี่กึ่งที่ทำจากพืช เอาใจสายรักสุขภาพสุด วัตถุดิบที่ใช้มีไม่เยอะ วิธีทำก็แสนง่าย แถมรสชาติแซ่บสุดใจอีกด้วย? หยิบสมุดขึ้นมาแล้วไปจดสูตรกันเลยจ้าาา✍️

?วัตถุดิบ

1️⃣ Meat Zero หมูกรอบทิพย์ Plant-based
2️⃣ IKEA บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Plant-based
3️⃣ พริก กระเทียม
4️⃣ ใบโหระพา
5️⃣ เครื่องปรุงซอสถั่วเหลืองต่างๆ จ้า

 

?‍?วิธีทำ

1️⃣ เริ่มจากการทอดหมูกรอบทิพย์ในน้ำมันร้อนๆ ใช้เวลาไม่นานก็ได้หมูกรอบฉ่ำๆ แล้ววว~
2️⃣ ลวกเส้นบะหมี่กึ่งฯ Plant-based
3️⃣ คั่วพริก กระเทียม ในกระทะให้หอม
4️⃣ ใส่หมูกรอบทิพย์ลงไปผัด ตามด้วยใบโหระพา
5️⃣ ปิดท้ายด้วยเส้นบะหมี่กึ่งฯ ปรุงรสตามชอบ
6️⃣ บะหมี่กึ่งหมูกรอบทิพย์ Plant-based ผัดฉ่าแซ่บๆ พร้อมทานแล้วค่า✨

? บอกเลอ! ดือมากกก??เมนูมังไม่น่าเบื่ออีกต่อไป✨ ก็แซ่บๆ ไปเลยสิค๊าาา อร่อย รสจัดจ้าน ได้สุขภาพ ใครทานมังลองไปทำกันดูน๊าา เริ่ดแบบ 10 10 10? หอม~ นุ่ม ได้ Texture เหมือนหมูกรอบจริงๆ หม่ำจนหมดก็ใช่‼️ หมูกรอบที่ดืออออ ประทับใจค่ะ!⚡️

 

Exit mobile version