เข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ เมนูมื้อประหยัดก็เรียงรายเข้ามารัวๆ เลยจ้าาา เงินเหลือน้อยนิดแต่ชีวิตต้องสู้!!! เปิดตู้เย็นหยิบไข่ไก่ออกมาต้มพร้อมกันเลยจ้ะ++
เพราะวันนี้แอดจะพามา รีวิวซอสปรุงรสฝาเขียว เหยาะกินกับไข่ต้มได้ฟินๆ เหมาะกับเมนูช่วงสิ้นเดือนสุดดด ยี่ห้อไหนจะเหยาะกินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยถูกใจสุด มาชิมพร้อมกันเล้ยยยย
ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ภูเขาทอง
ซอสถั่วเหลือง เข้าเนื้อทั้งหมักและตุ๋น ไม่ใส่วัตถุกันเสียและผงชูรส
- รสแอบเค็มโดดไปนิด แนะนำเหยาะเบาๆ น้าา
- ราคา 20 บาท (ปริมาณ 200 มล.)
ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา แม็กกี้
ซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ จากถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ
- รสชาติ: รสเข้มข้น กลิ่นถั่วเหลืองชัด
- ราคา 16 บาท (ปริมาณ 200 มล.)
ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา เด็กสมบูรณ์
ซอสปรุงรสหมักธรรมชาติ กลิ่นหอมทะลุฝา หมักหอมทะลุเนื้อ เข้มข้นทุกเมนู
- รสชาติ: รสกลมกล่อม เค็มนำหวานตาม เหยาะหน่อยอร่อยเลย
- ราคา 26 บาท (ปริมาณ 300 มล.)
ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ง่วนเชียง
ซอสปรุงรสด้วยวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของเกลือหิมาลัย ไม่มีกลูเตน
- รสชาติ: รสเข้มข้น แอบติดหวานปลายๆ มีกลิ่นเฉพาะตัว
- ราคา 23 บาท (ปริมาณ 300 มล.)
ซอสปรุงรส ตรา ทาคูมิ อายิ
ซอสผัดสูตรน้ำมันงาและพริกไทย หมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
- รสชาติ: ซอสมันๆ หอมกลิ่นงาและพริกไทย ตัวนี้เหมาะกับการผัดจ้า
- ราคา 34 บาท (ปริมาณ 200 มล.)
โดยสรุปแล้ว ซอสฝาเขียวที่ใช้กินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยโดนใจทีม 2U สุด คือ ซอสปรุงรสฝาเขียว ตราเด็กสมบูรณ์
ด้วยรสชาติของซอสที่กลมกล่อม เค็มนำหวานตาม เหยาะลงไปบนไข่ต้มแล้วคือดือ! 💯 มันอร่อยโดนใจที่สุดเลยจ้าาา!!!
***ใดๆ เป็นเพียงความเห็นของทีม 2U เท่านั้นน้า***
แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้ากินไข่ต้มต้องกินคู่กับซอสฝาเขียวยี่ห้อไหน แวะมาคุยกันได้เล้ยยยยย 🤗