Site icon Promotion2U

 2Uรีวิว…ซอสฝาเขียว…ยี่ห้อไหน?? กินกับไข่ต้มดีสุด!!

เข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้ เมนูมื้อประหยัดก็เรียงรายเข้ามารัวๆ เลยจ้าาา เงินเหลือน้อยนิดแต่ชีวิตต้องสู้!!! เปิดตู้เย็นหยิบไข่ไก่ออกมาต้มพร้อมกันเลยจ้ะ++

เพราะวันนี้แอดจะพามา รีวิวซอสปรุงรสฝาเขียว เหยาะกินกับไข่ต้มได้ฟินๆ เหมาะกับเมนูช่วงสิ้นเดือนสุดดด  ยี่ห้อไหนจะเหยาะกินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยถูกใจสุด มาชิมพร้อมกันเล้ยยยย

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ภูเขาทอง

ซอสถั่วเหลือง เข้าเนื้อทั้งหมักและตุ๋น ไม่ใส่วัตถุกันเสียและผงชูรส

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา แม็กกี้

ซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ จากถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา เด็กสมบูรณ์

ซอสปรุงรสหมักธรรมชาติ กลิ่นหอมทะลุฝา หมักหอมทะลุเนื้อ เข้มข้นทุกเมนู

 

ซอสปรุงรสฝาเขียว ตรา ง่วนเชียง

ซอสปรุงรสด้วยวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของเกลือหิมาลัย ไม่มีกลูเตน

 

ซอสปรุงรส ตรา ทาคูมิ อายิ

ซอสผัดสูตรน้ำมันงาและพริกไทย หมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น

 

โดยสรุปแล้ว ซอสฝาเขียวที่ใช้กินคู่กับไข่ต้มได้อร่อยโดนใจทีม 2U สุด คือ ซอสปรุงรสฝาเขียว ตราเด็กสมบูรณ์

ด้วยรสชาติของซอสที่กลมกล่อม เค็มนำหวานตาม เหยาะลงไปบนไข่ต้มแล้วคือดือ! 💯 มันอร่อยโดนใจที่สุดเลยจ้าาา!!!

***ใดๆ เป็นเพียงความเห็นของทีม 2U เท่านั้นน้า***

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้ากินไข่ต้มต้องกินคู่กับซอสฝาเขียวยี่ห้อไหน แวะมาคุยกันได้เล้ยยยยย 🤗

Exit mobile version