Site icon Promotion2U

แจก 5 สูตรกุ้งเด้ง! สูตรไหนหมักแล้วกุ้งอร่อยโดนใจสุด

🦐✨ 2Uแจกสูตร 5 สูตรกุ้งเด้ง สูตรไหนหมักแล้วกุ้งเด้งดึ๋งงงง กินแล้วปึ้งสุด 😋💯

🙌 ใครชอบกินจุ้งแบบแอดบ้างง วัตถุดิบยอดฮิตที่นำไปทำสารพัดเมนูอร่อยได้หลากหลาย ไม่ว่าจะลวก ยำ ดอง แช่น้ำปลา และอื่นๆ อีกมากมาย 💖 วันนี้ 2U จะมาแจกสูตรกุ้งเด้ง สูตรไหนจะช่วยให้เนื้อกุ้งของเรากรอบเด้ง นำไปทำเมนูอร่อยแล้วถูกใจที่สุด มาดูกันเล้ยย 😍
✅ สูตรที่ 1: โซดา

✅ สูตรที่ 2: เกลือ น้ำแข็ง
✅ สูตรที่ 3: เบกกิ้งโซดา
✅ สูตรที่ 4: เกลือ แป้งมัน
✅ สูตรที่ 5: แป้งมัน ไข่ขาว

💬 วิธีทำง่ายๆ โดยนำกุ้งสดแกะเปลือกและล้างทำความสะอาด แล้วหมักกับวัตถุดิบตามสูตรต่างๆ จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็น 30 นาที ⏰
🤩 เมื่อครบเวลา 30 นาที ก็นำกุ้งที่หมักไว้ไปรังสรรค์เมนูอร่อยกันได้เลย 2U จัดมาให้ 3 เมนู กุ้งลวก, กุ้งแช่น้ำปลา และกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี 👩‍🍳

🧡 2Uว่าดี หมักจุ้งด้วย “แป้งมัน ไข่ขาว” เด้งแน่!!! 💯 สูตรนี้ครบจบสุดๆ ไม่ว่าจะหมักทำกุ้งลวก กุ้งแช่น้ำปลา หรือกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี ก็กรอบเด้งดึ๋งทำถึงแบบ 100% 🔥 แถมวัตถุดิบหมักไม่กลบรสชาติของกุ้งและยังช่วยชูรสให้อร่อยขึ้นอีกด้วย 😍 ใดๆ เป็นเพียงความชอบของทีม 2U นะ แล้วเพื่อนๆ ล่ะหมักกุ้งด้วยสูตรไหนกัน หรือใครกำลังหาสูตรหมักกุ้งอยู่ แวะมาจดสูตรไปทำตามได้เล้ย 👍

⚠️ สำหรับสูตรหมักกุ้งด้วยเบกกิ้งโซดา แนะนำให้ใช้กับเฉพาะกุ้งลวกหรือกุ้งดองซีอิ๊วนะ เพราะจะทำให้กุ้งสีเปลี่ยน 🧡 และหากหมักด้วยเกลือ แนะนำให้กะปริมาณเกลือให้ดี อย่าใส่เยอะเกินไป เพราะกุ้งจะเค็มน้าาา 🫶

Exit mobile version